Trang chủ Tin làm đẹp Cách chữa trị hôi nách bằng chanh có thực sự hiệu quả?

Cách chữa trị hôi nách bằng chanh có thực sự hiệu quả?

Trên các diễn đàn, mạng xã hội có rất nhiều người chia sẻ với nhau về cách trị hôi nách bằng chanh, nhưng sự thật thì phương pháp này có thực sự là một sự lựa chọn thông minh? Liệu chúng có giúp bạn giải quyết mùi hôi khó ngửi dưới cánh tay được không?

Cách trị hôi nách bằng chanh được thực hiện như thế nào?

Cách trị hôi nách bằng chanh được chia sẻ khá nhiều

Cách trị hôi nách bằng chanh được chia sẻ khá nhiều

Theo đánh giá, cách trị hôi nách bằng chanh khá đơn giản và tiết kiệm, bạn chỉ cần vắt lấy nước cốt chanh trộn đều với nước ép dưa chuột theo tỉ lệ 1:1. Sau khi làm sạch vùng da dưới cánh tay thì bạn dùng dung dịch này thoa đều lên da, để trong khoảng 30 phút thì rửa sạch lại bằng nước.

Hoặc phương pháp chữa hôi nách bằng chanh đơn giản hơn đó là cắt đôi quả chanh, rồi chà lên nách trong khoảng 10 – 15 phút rồi rửa sạch lại bằng nước.

Với ưu điểm chính là có thể chủ động thực hiện tại nhà bất cứ khi nào, vừa đơn giản, nguyên liệu sẵn có nên thường được nhiều bệnh nhân hôi nách áp dụng.

Cách trị hôi nách bằng chanh có thực sự hiệu quả?

Cách trị hôi nách bằng chanh đơn giản nhưng không hiệu quả

Cách trị hôi nách bằng chanh đơn giản nhưng không hiệu quả

Sau những lần kiên trì thực hiện cách trị hôi nách bằng chanh, nhiều người cho biết họ tỏ ra chán nản vì mùi hôi nách vẫn tái đi tái lại, thậm chí mùi hôi xuất hiện lại ngay trong ngày.

Chị Thu Thủy (33 tuổi – nhân viên bán hàng) cho biết: “Mình chăm chỉ dùng chanh cho vùng da dưới cánh tay lắm, nhưng sáng ra vừa thực hiện thì chỉ cần đến giờ nghỉ trưa đã thấy “bốc mùi” rồi.”

Hay như sinh viên Đoàn Hương (19 tuổi) chia sẻ: Cách chữa hôi nách bằng chanh chỉ dùng cho bạn nào ít ít mùi hôi nách thôi, chứ như mình bị hôi nách từ nhỏ, không thể hết được. Thậm chí, dù chỉ thực hiện 2 – 3 lần/tuần mà nó còn khiến vùng nách của mình bị trầy da nữa cơ. Chán lắm!”

Nhận định của chuyên gia về cách trị hôi nách bằng chanh

Theo bác sĩ Đỗ Tiến Dũng (bác sĩ làm việc trực tiếp tại Thẩm mỹ viện Đông Á) nhận định: “Mẹo trị hôi nách bằng chanh thực tế không thể chữa khỏi bệnh hôi nách. Thực tế, mẹo dân gian này chỉ có tác dụng với những người có đổ mồ hôi nách và thỉnh thoảng có mùi hôi nhẹ khi hoạt động nhiều, bởi hôi nách sinh ra là do tuyến mồ hôi nằm sâu dưới da nên việc tác động trên bề mặt da dù có kiên trì thực hiện cũng không hiệu quả“.

Tuyến mồ hôi có hai loại: Một là tuyến mồ hôi nhỏ để thải các chất cặn bã, thải ra 99% nước và 0,5% muối. Còn một loại là tuyến mồ hôi to nằm ở lớp dưới da, sẽ mở ra ở các lỗ chân lông, sẽ thải ra chất lỏng khá đặc, có chứa mỡ nhờn, protein và các chất sắt, lại trải qua sự phân giải của các vi khuẩn dưới nách, tiết ra mồ hôi, hình thành nên mùi hôi nách khó chịu. Bởi vậy, để loại bỏ bệnh hôi nách buộc bạn phải phá hủy tuyến mồ hôi to.

Ultra Dry - giải pháp trị hôi nách hiệu quả đến từ Mỹ

Ultra Dry – giải pháp trị hôi nách hiệu quả đến từ Mỹ

Để loại bỏ tuyến mồ hôi gây mùi và tránh được những tổn thương, xâm lấn của phương pháp phẫu thuật cổ điển, các nhà khoa học đã nghiên cứu và cho ra đời công nghệ trị hôi nách Ultra Dry, sử dụng ánh sáng laser và sóng siêu âm để loại bỏ vùng màng nhầy, ổ vi khuẩn cùng tuyến mồ hôi gây mùi, đảm bảo hết mùi hôi khó ngửi dưới cánh tay.

gift-noelTìm hiểu chi tiết: Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry – Xóa mùi hôi nách, không liệu trình

Cho đến nay, Ultra Dry được cả khách hàng và giới chuyên gia đánh giá là giải pháp trị hôi nách vượt trội hơn cả, không chỉ so với cách trị hôi nách bằng chanh, gừng… tự nhiên mà còn thay thế các phương pháp phẫu thuật, hút nội soi, sản phẩm thuốc,… hiện tại.

Để tìm hiểu thông tin rõ hơn, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chuyên gia để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí!

tel:19006499

11

Nguồn: http://Chuatrihoinach.com.vn