Cách trị hôi nách hiệu quả cho từng trường hợp cụ thể

Chuyên gia chia sẻ cách trị hôi nách hiệu quả cho từng trường hợp cụ thể: bị hôi nách bẩm sinh, sau sinh, hôi nách do bị lây, vận động nhiều, stress,… Bạn có thể cân nhắc và lựa chọn phương án phù hợp nhất với tình trạng của mình để sớm thoát khỏi nỗi lo mang tên “viêm cánh”.

Cách trị hôi nách hiệu quả cho trường hợp bị hôi nách bẩm sinh

Ý kiến của chuyên gia

Ở những người bị hôi nách do yếu tố di truyền (hôi nách bẩm sinh), tuyến mồ hôi vùng nách thường hoạt động mạnh mẽ ngay khi mới sinh ra, đến 1 độ tuổi nhất định, thường là 11 – 12 tuổi ở nữ và 13- 14 tuổi ở nam sẽ phát sinh mùi hôi nách. Mặt khác, mùi hôi nách sẽ ngày càng nặng hơn khi cơ thể trưởng thành.

Với những trường hợp này, để trị hôi nách hiệu quả cần có những tác động sâu vào bên trong tuyến mồ hôi vùng nách, tiêu diệt căn nguyên bệnh mặt khác phá vỡ ổ vi khuẩn màng nhày, ngăn chặn hôi nách tái phát.

Cách trị hôi nách hiệu quả cho từng trường hợp cụ thể

Với những trường hợp hôi nách bẩm sinh cần áp dụng PP tác động sâu

Cách trị hôi nách hiệu quả

Theo các chuyên gia, với trường hợp bị hôi nách bẩm sinh, các cách thông thường thường không cho kết quả cao. So đó nên áp dụng phương pháp phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi nách hoặc áp dụng công nghệ hiện đại để chữa trị hôi nách hiệu quả, triệt để.

+ Áp dụng công nghệ cao:

Hiện nay các chuyên gia đánh giá cao công nghệ Ultra Dry của Hoa Kỳ với nhiều ưu điểm vượt trội:

Trị hôi nách tận gốc: Hoạt động trên cơ chế sử dụng năng lượng của sóng siêu âm để tiêu diệt ổ vi khuẩn màng nhày, cô lập và phá hủy tuyến mồ hôi nách gây bệnh sau đó đưa ra ngoài cơ thể bằng thiết bị nội soi hiện đại, Ultra Dry giúp trị hôi nách tận gốc.

Thực hiện 1 lần duy nhất: Với công nghệ Ultra Dry, mùi hôi nách bị “xóa sổ” hoàn toàn chỉ với 1 lần thực hiện duy nhất, tiết kiệm tối đa thời gian và công sức.

Đảm bảo an toàn tuyệt đối: Sóng siêu âm của Ultra Dry có khả năng linh hoạt bán kính tiếp xúc, không làm ảnh hưởng đến các vùng lân cận, đảm bảo an toàn.

Cách trị hôi nách hiệu quả cho từng trường hợp cụ thể

Cách trị hôi nách hiệu quả nhất công nghệ Ultra Dry

+ Phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi nách: Với phương pháp này, bác sĩ sẽ cắt bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi nách thông qua vết mổ ở nách. Đây là cách trị hôi nách hiệu quả tuy nhiên đòi hỏi phẫu thuật, gây đau và có thể để lại sẹo nên nhiều khách hàng lo ngại.

Cách chữa hôi nách hiệu quả cho trường hợp bị hôi nách do rối loạn nội tiết tố

Nhận định của chuyên gia

Thay đổi nội tiết tố là một trong các nguyên nhân cơ bản gây mùi hôi nách, thường xuất hiện ở tuổi dậy thì hay sau sinh (còn gọi là hôi nách sau sinh). Ở những trường hợp này, mùi hôi nách có thể nặng hoặc nhẹ hơn (tùy vào cơ địa, thể trạng) nhưng khó biến mất hoàn toàn.

Cách trị hôi nách hiệu quả cho từng trường hợp cụ thể

Sau khi sinh chị em thường bị hôi nách do rối loạn nội tiết tố

Cách trị hôi nách hiệu quả

+ Trị hôi nách bằng phương pháp tiêm:

Khách hàng sẽ được tiêm một số chất có tác dụng ức chế hoạt động của tuyến mồ hôi nách vào vùng nách để trị mùi hôi nách. Đây là cách chữa hôi nách hiệu quả nhanh chóng tuy nhiên cần thực hiện nhiều lần vì kết quả chỉ được từ 6 tháng – 1 năm.

+Trị hôi nách bằng việc ăn uống:

Bằng việc ăn uống khoa học, hạn chế các thực phẩm, đồ ăn gây mùi và đảm bảo dinh dưỡng, tình trạng hôi nách có thể được khắc phục do nội tiết tố cơ thể cân bằng hơn.

Cách trị hôi nách hiệu quả cho từng trường hợp cụ thể

Trị hôi nách hiệu quả sau sinh bằng chế độ ăn uống

Cách trị hôi nách hiệu quả cho trường hợp hôi nách do vận động nhiều + stress….

Nhận định của chuyên gia

Vận động nhiều cộng thêm tình trạng stress, thường xuyên mặc áo chật, không thấm hút mồ hôi,… cùng là nguyên nhân phát sinh mùi hôi nách. Với những trường hợp này, ngoài việc giữ vệ sinh vùng nách sạch sẽ, có thể áp dụng thêm các cách trị hôi nách sau:

Cách trị hôi nách hiệu quả

+ Sử dụng nguyên liệu tự nhiên: Bạn có thể dùng nhiều nguyên liệu để trị hôi nách như chanh, gừng, lá trầu không,… trong đó gừng được đánh giá là cách trị hôi nách hiệu quả đơn giản:

– Lấy 1 củ gừng tươi, rủa sạch, đập nát hoặc thái thành lát mỏng.

– Xát vào vùng nách khoảng 10 phút sau đó rửa lại với nước.

Cách trị hôi nách hiệu quả cho từng trường hợp cụ thể

Trị hôi nách với gừng tươi

Dùng lăn khử mùi

Bạn có thể dễ dàng mua và sử dụng các loại lăn khử mùi để trị hôi nách tuy nhiên cách này chỉ cho kết quả tạm thời, để trị hôi nách vĩnh viễn, nên áp dụng các phương pháp bằng công nghệ cao.

Trên đây là các cách trị hôi nách hiệu quả cho từng trường hợp, bạn có thể cân nhắc và lựa chọn phương án phù hợp nhất với mình.

Chúc các bạn thành công!