Kiến thức chuyên gia: Bệnh hôi nách có lây không?

Bệnh hôi nách có lây không là một trong những câu hỏi khiến không ít người trăn trở, đau đầu. Dưới đây là phần lý giải của chuyên gia về vấn đề này giúp bạn hiểu rõ thực hư vấn đề này:

Bệnh hôi nách có lây không?

Theo các chuyên gia cho biết: hôi nách là chứng bệnh gây nên bởi sự hoạt động mạnh mẽ của tuyến mồ hôi nách, có thể gặp ở nhiều độ tuổi khác nhau không phân biệt nam hay nữ. Mặc dù không ảnh hưởng đến sức khỏe xong hôi nách khiến người bệnh tự ti, mặc cảm trong giao tiếp và nhiều hệ lụy khác.

Kiến thức chuyên gia: Bệnh hôi nách có lây không?

Bệnh hôi nách có lây không? là câu hỏi khiến nhiều người đau đầu suy nghĩ

Theo bác sĩ chuyên khoa – Thành viên Hiệp hội thẩm mỹ Hoa Kì cho biết:

Rất nhiều người hỏi tôi rằng bệnh hôi nách có lây không? Xin khẳng định rằng, chứng bệnh này không lây từ người này sang người khác mặc dù chúng có thể xuất phát từ yếu tố di truyền. Cụ thể hơn như sau:

+ Hôi nách chỉ phát sinh ở những người có tuyền mồ hôi gây mùi.

+ Nguyên nhân gây mùi hôi nách là do vi khuẩn cộng thêm tình trạng tuyến bã nhờn vùng này hoạt động mạnh mẽ (yếu tố nội sinh), nên không thể lây từ người này qua người khác.

+ Việc mặc chung đồ, sống cùng người bị hôi nách chỉ gây cảm giác khó chịu, làm gia tăng mùi hôi (trong trường hợp mặc áo chung trong thời gian dài) chứ không làm phát sinh tuyến mồ hôi gây bệnh do đó không có khả năng lây truyền”.

gift-noelXem chi tiếtTừ A – Z về nguyên nhân, ảnh hưởng và cách chữa bệnh hôi nách

Kiến thức chuyên gia: Bệnh hôi nách có lây không?

Bệnh hôi nách không có khả năng lây từ người này sang người khác

Cách trị hôi nách hiệu quả từ chuyên gia

Bởi hôi nách xuất phát từ yếu tố nội sinh nên cần áp dụng cách thức có khả năng phá hủy tuyến mồ hôi gây bệnh, ổ vi khuẩn màng nhày vùng nách. Thực tế cho thấy, các cách trị hôi nách thông thường không làm được điều này.

Ứng dụng trên nguyên tắc trị hôi nách, các chuyên gia thẩm mỹ của Hoa Kì đã sáng tạo và áp dụng thành công công nghệ Ultra Dry – xóa sổ mùi hôi nách ngay sau điều trị, không cần phẫu thuật, không biến chứng.

Bác sĩ chuyên khoa cho biết: “Ultra Dry hoạt động trên cơ chế sử dụng năng lượng của sóng siêu âm + Laser để phá hủy toàn bộ tuyến mồ hôi gây mùi, triệt tiêu ổ vi khuẩn màng nhầy sau đó đưa chúng ra ngoài cơ thể bằng thiết bị chuyên dụng, hết mùi hôi nách”.

Kiến thức chuyên gia: Bệnh hôi nách có lây không?

Trị hôi nách công nghệ Ultra Dry Hoa Kì

Trên đây là giải đáp về câu hỏi bệnh hôi nách có lây không và gợi ý phương pháp trị hôi nách hiệu quả từ chuyên gia. Hiện, công nghệ này đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

Chúc các bạn trị hôi nách thành công!

Nguồn: Chuatrihoinach.com.vn