Trị hôi nách ở đâu tốt? –  Ý kiến của chuyên gia

CÂU HỎI

Bác sĩ ơi, tình hình là em bị hôi nách từ năm ngoái, năm nay nó lại nặng mùi hơn trong khi đó em cũng tắm táp, vệ sinh, dùng lăn khử mùi các kiểu đủ cả rùi. Nản quá, em định đi trị hôi nách ở thẩm mỹ viện nhưng mà băn khoăn không biết trị hôi nách ở đâu tốt ạ, có nhiều địa chỉ quá :(. Mà giá trị hôi nách có cao không, nếu làm thì mất bao nhiêu thời gian ah? (Hoàng Thị Thủy, Tiên Lữ, Hưng Yên).

Trị hôi nách ở đâu tốt nhất? -  Ý kiến của chuyên gia

Trị hôi nách ở đâu tốt nhất? là băn khoăn của nhiều người

TRẢ LỜI

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chuatrihoinach.com.vn. Theo mô tả, bạn đã giữ vệ sinh vùng nách cẩn thân, có sử dụng lăn khử mùi nhưng tình trạng hôi nách đang có dấu hiệu nặng hơn.

Có thể lý giải điều này là do mùi hôi nách phát sinh do tuyến mồ hôi hoạt động nhiều, vi khuẩn vùng nách sinh sôi và hoạt động mạnh mẽ, các cách bạn đề cập chỉ có tác dụng làm giảm mùi hôi nách mà không phá vỡ tuyền mồ hôi gây bệnh. Trong trường hợp này, bạn nên đến các cơ sở làm đẹp để áp dụng phương pháp trị hôi nách hiệu quả hơn.

Trị hôi nách ở đâu tốt? – Tiêu chí để lựa chọn

Cũng như bạn, rất nhiều khách hàng băn khoăn trị hôi nách ở đâu tốt khi đưa ra lựa chọn về địa chỉ làm đẹp cho mình. Bạn có thể dựa trên nhưng tiêu chí sau:

Ứng dụng công nghệ trị hôi nách tiên tiến: Hiện có nhiều công nghệ trị hôi nách được áp dụng, trong đó chúng tôi đánh giá cao công nghệ Ultra Dry của Hoa Kỳ với khả năng trị sạch mùi hôi nách, an toàn tuyệt đối.

gift-noelXem chi tiếtTrị hôi nách tận gốc, 1 lần duy nhất công nghệ Ultra Dry

Trị hôi nách ở đâu tốt nhất? -  Ý kiến của chuyên gia

Lựa chọn địa chỉ ứng dụng công nghệ tiên tiến

Đội ngũ bác sĩ uy tín: Một địa chỉ làm đẹp uy tín nói chung, trị hôi nách nói riêng phải là nơi có đội ngũ bác sĩ uy tín trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện dịch vụ.

Quy trình đảm bảo an toàn: Quy trình trị hôi nách cần được thực hiện nhẹ nhàng, các bước khoa học, đảm bảo an toàn.

Chế độ bảo hành dịch vụ tốt, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng: Bạn cũng nên cân nhắc tiêu chí này khi tìm hiểu trị hôi nách ở đâu bởi nó chứng minh rằng, địa chỉ bạn lựa chọn có uy tín.

Thực tế cho thấy, không nhiều cơ sở đáp ứng được các tiêu chí trên. Hiện nay, công nghệ Ultra Dry Hoa Kì được ứng dụng độc quyền tại TMV Đông Á, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Tại đây, quy trình trị hôi nách được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ uy tín theo các bước được chuẩn hóa, mang đến kết quả cao nhất cho khách hàng.

Trị hôi nách ở đâu tốt nhất? -  Ý kiến của chuyên gia

Dịch vụ trị hôi nách tận gốc Ultra Dry tại TMV Đông Á

Thời gian và chi phí trị hôi nách là bao nhiêu?

Thời gian trị hôi nách Ultra Dry rất ngắn, được thực hiện trong khoảng 30 – 40 phút, 1 lần duy nhất sau đó bạn có thể trở về luôn và sinh hoạt như bình thường.

Chi phí trị hôi nách tại các Thẩm mỹ viện, cơ sở làm đẹp luôn có sự chênh lệch nhất định. Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, chi phí trị hôi nách Ultra Dry là:

Tên dịch vụ
Chi phí (Triệu đồng)
BS Việt Nam
Chi phí (Triệu đồng)
BS Hoa Kỳ
Trị hôi nách 8 15

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về câu hỏi trị hôi nách ở đâu tốt, thời gian và chi phí cụ thể. Để được tư vấn trực tiếp và cụ thể hơn, bạn có thể gọi điện đến Hotline 1900.6499 chúng tôi sẵn sằng phục vụ bạn 24/7 hoặc mời bạn qua 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội để được trực tiếp các bác sĩ thăm khám và tư vấn.

Cảm ơn bạn!