Trị hôi nách Ultra Dry có đau không? BS Tư vấn

Câu hỏi:

Em đang muốn đi trị hôi nách bằng công nghệ Ultra Dry nhưng lại sợ đau lắm bác sĩ ạ! Cứ nghĩ đến dao kéo là lại sợ xanh mắt lên rùi. Mong bác sĩ tư vấn xem giải pháp này có gây đau đớn gì không? quá trình thực hiện có gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe không? Mong các bác sĩ hồi âm sớm để em quyết định đi đăng ký. (Nguyễn Thị Hường, 24 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Hường!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Trị hôi nách Ultra Dry có đau không?

Cần phải khẳng định với bạn rằng Ultra Dry không gây cảm giác đau đớn cho khách hàng bởi các lý do sau:

+ Thao tác thực hiện được các bác sĩ tiến hành nhẹ nhàng: Các bác sĩ tiến hành thực hiện trị hôi nách Ultra Dry với các thao tác nhẹ nhàng, hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn đến khách hàng. Hệ thống năng lượng được điều chỉnh bước sóng đặc biệt, có cơ chế tự động làm mát nên không gây cảm giác đau đớn cho khách hàng.

Trị hôi nách Ultra Dry có đau không? BS Tư vấn 1

Trị hôi nách Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á

+ Trước khi tiến hành dịch vụ, khách hàng được gây tê: Để khách hàng không có cảm giác trong suốt quá trình trị hôi nách, khách hàng sẽ được gây tê đặc biệt.

Do đó, bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng trị hôi nách Ultra Dry sẽ gây cảm giác đau đớn cho khách hàng.

Trị hôi nách Ultra Dry có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Ultra Dry là 1 trong những công nghệ trị hôi nách được chúng tôi đánh giá cao bởi tính an toàn:

+ Ultra Dry không gây ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh vùng điều trị: Ultra Dry sử dụng năng lượng chỉ tác động trực tiếp đến vùng điều trị, không gây ảnh hưởng đến các vùng da khác xung quanh nên không gây bất kỳ ảnh hưởng nào đến sức khỏe.

Nhiều kiểm định lâm sàng đã chứng minh 95% khách hàng sử dụng phương pháp trị hôi nách Ultra Dry không gây ra bất kỳ biến chứng, tác dụng phụ nào.

+ Ultra Dry đã được cơ quan kiểm định về độ an toàn: Ultra Dry đã được cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ kiểm định về độ an toàn.

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc: Công nghệ Ultra Dry trị hôi nách có đau không? Có gây ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Chúc bạn có được kết quả thẩm mỹ như mong muốn!

Bác sĩ tư vn Thm m vin Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Ni: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell:  0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P H Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466